KỆ DI ĐỘNG MOBILE RACK – GIẢI PHÁP KỆ KHO THÔNG MINH

Ưu điểm kệ hàng di động Mobile Rack

Kệ Mobile Rack là một trong những ứng dụng kệ để hàng thông minh, cung cấp giải pháp lưu kho hiện đại bậc nhất hiện nay. 

     1. Khai thác hiệu quả không gian trống

Nếu như các hệ thống kệ công nghiệp khác yêu cầu lối đi riêng. Thì với hệ thống kệ di động tất cả không gian đều được sử dụng để chứa hàng. Cũng chính vì thế mà mặt sàn chỉ cần chừa rãnh nhỏ, vừa đủ chiều rộng xe nâng là các lối đi giữa các dãy hoàn toàn được kiểm soát chặt chẽ.

 

  2. Đạt hiệu suất lưu kho cao ngất

Chính nhờ ưu điểm tận dụng hiệu quả không gian, kệ di động chứa hàng tạo điều kiện củng cố mật độ hàng lưu kho đáng kể. Đối với kho hàng diện tích hẹp hoặc phụ thuộc nhiều vào chi phí thuê mặt bằng, kệ di động Mobile Rack là giải pháp tuyệt vời.

     3. Linh hoạt điều khiển từ xa

Cho phép điều khiển từ xa thông qua chi tiết bộ phận cảm biến, các nghiệp vụ vận hành kho tiết kiệm thời gian. Giải phóng lượng lớn sức lao động thủ công, tối ưu hiệu quả vận hành xuất nhập một cách chính xác tuyệt đối.

     4. Giải pháp lý tưởng cho nhà kho đông lạnh

Kho làm mát, đông lạnh luôn có những yêu cầu khắt khe khi bảo quản hàng hóa, việc linh hoạt giãn nỡ/thu hẹp lối đi đảm bảo điều kiện nhiệt độ kho duy trì mức ổn định. Thực tế, kệ di động rack đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều kho lạnh quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ : 0905 699 303  (Mr Toản) để được tư vấn và hỗ trợ.