Công Ty TNHH Makitech Việt Nam tham dự Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019 - VIMF 2019

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 10 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, lần thứ 3 ở Bình Dương và lần thứ 2 tại Bắc Ninh, quy tụ hơn 650 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại . Diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Bình Dương, TP Mới Bình Dương, Bình Dương, Việt Nam.

Tham dự triển lãm lần này, Công ty TNHH Makitech Việt Nam mong muốn được giới thiệu các sản phẩm như : xe đẩy hàng , băng tải con lăn , băng tải , băng chuyền dây PVC, PU.. ,

Hệ thống thang nâng hàng lên xuống liên quan đến việc hỗ trợ các nghành sản xuất , logictis ...

đến Quý Doanh nghiệp trong ngoài nước, đồng thời mong muốn được giao lưu học hỏi công nghệ, kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với sự nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn viên cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên Makitech Việt Nam sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng để mang đến cho Quý Doanh nghiệp lẫn khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất .