Công ty Makitech Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nhà kho như: Kệ chứa hàng, kệ kho, kệ Nestainer, xe đẩy hàng… Các thiết bị hệ thống vận chuyển như: Băng tải con lăn, băng tải dây belt… Các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan. Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp dịch vụ về sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng.

Bên cạnh xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á, Công ty Makitech Việt Nam cũng đẩy mạnh việc bán hàng trong nước.

Hiện tại có 5 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên đến 39.500 nghìn m2, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, Công ty luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu miền Trung.

Hình thức quản lý và mô hình sản xuất của Makitech Việt Nam đều tuân thủ và thực hiện theo tiêu chuẩn công ty mẹ Makitech Nhật Bản. Các sản phẩm và dịch vụ đều đạt chất lượng cao, luôn tạo niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của Makitech luôn luôn sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng và luôn nắm bắt được nhu cầu của xã hội

Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới tốt hơn và ưu việt hơn!

Hình ảnh hoạt động